Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022

11/04/2022 09:37

Sáng 31/3 tại hội trường UBND xã, UBND xã Phú Sơn phối hợp với UB MTTQ xã Phú Sơn tổ chức "Hội nghị Đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở " năm 2022, tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Nhượng – BTĐU, đồng chí Chu Anh Tuấn – PCT UBND xã, các đồng chí thay mặt cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban thường trực UB MTTQ xã, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội và 53 Đại biểu của 07 thôn.

Hội nghị đã được nghe cáo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân năm 2021, dự thảo chương trình hành động xây dựng đời sống văn hóa năm 2022 của UBND xã ; 05 ý kiến tham luận của đại biểu và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đc Bí thư Đảng ủy. 100% đại biểu biểu quyết nhất trí với dự thảo Nghị quyết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở năm 2022. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp!