Lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - MTTQ xã chúc mừng Tập thể Bác sỹ, cán bộ, nhân viên Trạm y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022)

25/02/2022 18:36

Sáng ngày 25/2/2022, Đồng chí Nguyễn Quang Nhượng –  Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể đã đến thăm, chúc mừng và động viên các bác sĩ, cán bộ, nhân viên trạm y tế xã Phú Sơn nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022).

Đ/c Nguyễn Quang Nhượng – BT Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Trạm y tế

Thay mặt lãnh đạo Đảng – chính quyền địa phương, Đồng chí Nguyễn Quang Nhượng – BT Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của đội ngũ Bác sỹ, cán bộ, nhân viên trạm y tế đã đạt được trong thời gian vừa qua, cả về công tác xây dựng Đảng; công tác chuyên môn, và tham gia tích cực nhất là giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng chí Nguyễn Quang Nhượng – Bí thư Đảng ủy xã cũng chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp của tập thể cán bộ trạm y tế xã. Sự nỗ lực, tận tuỵ, cống hiến vì nhiệm vụ chung của các đồng chí đã góp phần giúp địa phương cơ bản đạt được những kết quả tích cực trong công tác phòng, chống dịch”. Chúc các đồng chí và gia đình thật nhiều sức khỏe, thành công; chúc tập thể cán bộ trạm ngày càng phát triển vững mạnh. Tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, cùng với hệ thống chính trị thành phố tiếp tục tận tuỵ, hết lòng hỗ trợ người dân vượt qua dịch bệnh./.